Machete Kills 
คนระห่ำ ดุกระฉูด


ความตื่นตระหนกมันบังเกิดขึ้นเม ื่อหนังเรื่องนี้ฉายเฉพาะเครือ SF เท่านั้น เลยรู้สึกว่าเฮ้ย มันเหลือโรงฉายแค่นี้เองหรอ แต่ช่างเหอะหนังเรื่องนี้รายได้ จะน้อยคงไมาค่อยกระทบ "โรเบิร์ต รอดริเกวซ" (Robert Rodriguez) เท่าไหร่แฮะ เหมือนแกจะสร้างตามใจแก และ เหล่าแฟนคลับที่รอคอย มากกว่ารายได้แฮะ เพระาไหนเฮียแกจะเกริ่นไว้ว่ามี Machete Kill Again อีก 

ด้วยการที่ดูภาคแรกมาแล้วโคตรชอบไหนกับการ ที่หนังเขาจงใจทำให้เป็นเกรดบี ตามสไตล์ผู้กำกับอีก ภาคนี้ก็ขนนักแสดงเจ๋งๆเข้ามาเพียบ คงที่เด่นสุดคงเป็น เลดี้ กาก้า ที่ผู้กำกับถูกใจขนาดมอบบทเล้กๆให้เธอไปโผล่ใน "Sin City 2" หรือที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า "Sin City: A Dame to Kill For Kills" หนังได้ใส่ความกวนตีนเข้าไปตั้งแต่ฉากเปิดเรื่องกับตัวอย่างปลอมๆ ของภาคต่อที่ลือกันว่าขึ้นไปยันอวกาศ แม่งก็ขึ้นจริงๆ โดยภาคนี้ได้ทำให้รู้ว่า นักฆ่าสายเลือดแม็กซิกันหน้าบากนี้ขึ้นไปทำไม แฟนคลับต้องขึ้นไปชมกันเอง 555+ 

เรื่องสาวๆ แต่ละคนนี่จัดมาให้เยอะมาก ทั้ง โวเฟียกับเต้านมพิฆาต และ ไอ้จู๋พิฆาต(พิมพ์ตามที่เจ๊เขาเรียกอ่ะ)กับสโลแกนประจำซ่องเธอว่าไม่มีจิ๋มไหนสามารถฟันได้อย่างฟรีๆ 55+ เอมเบอร์ก็โคตรเซ็กซี่กับหุ่นที่ชวนยั่วยวน ส่วนมิเชลเองก้กลับมารับบท ชี และ ยังใช้คำพูดสุดแขวะได้อย่างเจ็บแสบดี ส่วน อเล็ซ่า เวก้า เองก็พลิกบทบาทไปมากกับสาวน้อยสาบลับที่ผ่านมากลายเป็นสายเซ็กซี่จนจำไม่ได้ 555+ ส่วนเจ๊กาก้า เองก็รับบทได้แปลกๆดี ส่วนความสามารถนั้นไม่อยากสปอยดีกว่า มีบทเล็กๆอย่างไม่คาดคิดกับ วาเนสซ่า ฮัดเจดด้วยแฮะว่าเธอจะโผล่มาและ โดนขนาดนั้น ส่วนเจสซิก้า อัลบ้าที่กลับมาในภาคนี้เอิ่ม..ช่างเหอะ ทำเอาเงิบพอสมควร -*-

เนื้อหาภาคนี้ไม่เน้นดหดดิบเท่าภาคแรก แต่ยังโหดเลือดสาดดี ดูเอามันส์อย่างเดียวจริงๆ และ อย่าไปหาความสมจริงจากมัน เพราะเขาจงใจให้มันเป็นแบบนั้น ดูคัลๆ ปลอมๆ แต่สะใจดี เหมือนเน้นความกวนตีนที่ตัวละครมากกว่า 5555+

จบ ขี้เกียจให้คะแนน เพราะว่าหนังเรื่องนี้น้อยคนที่จะดูจริงๆ ถ้าไม่ใช่คนที่ติดตามจริงๆเลยไม่รู้จะให้คะแนนทำไม เพราะสำหรับผม มันคัลล์และเจอกวนตีนจากหนังมาใส่ตัวเองสุดๆ

 

Comment

Comment:

Tweet